Can't sleep at night

Mga mommies I'm 6 months pregnant pero hindi talaga ako nakakatulog tuwing gabi. Around 4 or 5 am na po ako nakakatulog. Okay lang po ba to? Maaapektuhan po ba si baby? Or ano po dapat kong gawin? Salamat po.

2 Replies

Ganyan din ako momsh. Hindi ko na lang pinipilit kasi di rin naman talaga ko makatulog. Ginagawa ko kumakain na lang ako or gatas. Tapos mga 11 na ko gumigising hehe.

5y ago

Ahh ganun po ba salamat po mamsh 😊😊

Yes please. Try to sleep. Iwas sa gadgets. Try to listen to music to fall asleep.

5y ago

Ginawa ko na po yun hindi nagwowork