worried

ask ko lang po, ano po ba dapat gawin 22 weeks na ang baby sa tummy ko pero mababa padin sya, andun padin sya banda sa puson ko, sabi nila mababa daw ang matris ko, ano po bang dpat gawin.. worried lang ako first time ko ksi mag buntis, some advice naman po.. salamat

2 Replies

Sino po yung 'sila' na nagsabi? OB po ba ninyo? For me po kasi ang pwede lang na mag advise sainyo na mababa yung matres nyo or kung ano yung dapat nyong gawin eh OB lang. Have a safe pregnancy po!😊

Ganyan din sakin sis sa may puson ko siya gumagalaw 😢