Mababa ang matris?

Ask ko lang mga mamsh. Ano ang mga di pwedeng gawin kapag mababa ang matris?

2 Replies

Kung hindi ka pa buntis magpahilot ka na para mapataas ung matres mo.

5y ago

Buntis na ko mamsh. 4 months na. Nung sabi sakin ng ob ko last month, mababa daw matris ko at wag daw papahilot kasi di daw yun totoo. Natatakot ako baka makunan ako

bed rest ka po at punta ka sa ob mo pra mbigyan ka ng gmot

5y ago

Meron mamsh binigay sakin pang pakapit daw yun pero nawoworry parin ako baka kasi makunan ako :(