4o Weeks And 3days 😥😥

Worried nako 2to3cm na daw ako last july 7 binigyan na din ako ng primrose ni doc. Possible maCs daw pero mababa na daw po si baby lahat naman ginawa lakad squats and kain ng pinya sa isang araw 2 beses din ako naglalakad pero ayaw nya padin lumabas nag worried na ko ano pa po ba dapat gawin?? 3.7 na si bby sa tummy ko salamat po 💞🤰😇

1 Reply

ay ang laki .. lakad lang ng lakad mommy 2 hrs sa umaga at 2hrs sa hapon. yan inadvise sakin ng midwife . after 2 days nsnganak nko.

4y ago

Ganyan din po ginagawa ko mamsh pero wala effect unang gamit ko ng primrose may lumabas agad sakin tas ngayon wala na mamsh..