first baby

hi mga momsh, ask ko lang.. ano ba dapat gawin, 22 weeks na ang baby sa tummy ko pero nsa bandang puson parin sya, sabi nila mababa daw ang matris ko.. some advice naman po Kasi natatakot po ako first time kong magbuntis. thanks

2 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako mumsh. Nagpahilot lang ako nung 6 mos na tummy ko then iwas muna sa mabibigat na gawain saka trust mo lang si baby, siya kasi yung magpupwesto talaga ng sarili niya. Kausapin mo rin siya na umikot-ikot siya 😊

super bed rest ka lang sis, wag ka magbubuhat ng mabibigat or wag kang galaw ng galaw yung lakad ng lakad tapos uminom ka sa tamang oras ng pampakapit.