38 weeks

Ask ko lang po . ano po ba ang dapat sundin na due date yung nakalagay sa ultrasound o yung sinasabi ng doctor ???

2 Replies

result edd ng first ultrasound. habang tumatagal po kasi nga iiba iba ang due, kasi ang result n sa mga susunod na ultrasound bumabase na sa laki ng baby, so sabi ni ob di na sya accurate. pinaka accurate is ung unang ultrasound ung maliit pa si baby, akin 13 weeks un june 19 due ko, ngayon nag iiba iba na may june 11 may end of May, pero much better prepred nlng mumsh, kasi pag gsto na ni baby lumabs lalabas yan kahit wala pa sa due.

Mas accurate yung nasa ultrasound, depende kasi un sa laki ni Baby 😊