Ultrasound

Ask ko lang ung transV ko kasi dati ang estimated due date aug 3. Pero ngyong kasi last ultrasound ko nakalagay ang due date ko sa aug 15 pa. Ano ba ang dapat sundin? May posibilty ba na hndi accurate ang ang weeks na nakalagay sa ultrasound?

1 Reply

yung sa ultrasound kc cz nka base sa laki ng baby..same case sakin sbi ng ob ko dec 15 pro sa trans v ko pwdng last wek of nov or frst week of dec.

5y ago

Thank you momsh. Naguguluhan kasi ako eh gusto ko na kasi mag leave pero parang iniisip ko masyadong maaga pa