Ano ba dapat sundin?

Yung due date mo sa Ultrasound or yung due date mo na bigay ng ob/midwife mo?

30 Replies

sa case ko po KC now hnd ko po tlga tanda ung tapos Ng regla ko..Kaya nagsabi nlng po ako Ng July 18 kc August hnd na po tlga ako dinatnan Kaya ang due date ko po ay April 24 nung nag pa ultrasound po ako may 7 po nkalagay .. tas ung nag paultrasound po ako Ng 7 months na tiyan ko..April 27 na po nkalagay..April 30 na po ngayun pero hnd pa po ako. manganganak normal lng po ba Ito na maglagpas

In my case ko po..sabi ng ob ko base on my lmp 38 weeks na daw ako pero nung ngpapelvic ultrasound ako e lumabas na 37weeks pa lng pala tyan ko..kya nung mgppsched po ako n sa hospital for cs e after 2weeks pa daw po which is around 39weeks na c baby..tama po ba yun?

dpende po yun sa ob muh,.yung ultrasound at lmp usually 2weeks lng nmn po difference nila,at mgdadagdag bawas pa po yn sa actual delivery ,ndi po yan ngiging exact sa due,

sa case ko po mas malapit sa first ultrasound yung date nung nanganak ako, due ko sa lmp ay sept 17, tapos sa first ultrasound due ko ay sept 12, nanganak po ako sept 8 hehe

Aq ang lau ng due ko sa ultra compared sa cnb ng ob halos nagtugma ung sa oB ko kc sa ultra oct 1 sa ob ko aug-sept pede na ko manganak aun aug nanganak aq heheh .. ..

Kung ano po yung sinabi ng OB mo. Usually nag-iiba kasi yung due dates indicated sa ultrasound every check up kasi nagbabase siya sa current weight ni baby sa loob.

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :)

Naitanong ko yan sa ob ko when I was preggy. Sabi nya mas reliable ang unang ultrasound specially kung nagultrasound ka sa 1st trimester.

sabi ng OB momsh,ung pinakaunang ultrasound po ang pinaka accurate,specially kong ginawa eto sa first three months mo

di naman po nasusunod kahit bigyan ka ng due date. kasi madalas 2weeks adv ka manganganak minsan late