Good evening mga mamsh.

Ask ko lang po. Ano po ang pampawala ng gatas ng ina sa dede? Panay ang tulo ng gatas ko namamaga na tinigil kona kasi sya sa pagpapa suso twing pinapadede ko kasi sya nagdudugo suso ko tapos may sugat pinatigil ko muna sa bote kona lang sya pinadede ang gatas nya bonna. Sana po masagot gusto ko po mawala na gatas ko sobra na kasi namamaga dede ko :(( plz help ano po ba ang dapat gawin ko mga mamsh?

1 Reply

hi po ganyan po tlga sa umpisa magdudugo magsusugat, sayang mommy if ititigil mo na ang breastfeeding kasi ang dami pong mommies ang gustong gustong mag lactate pero di makapaglactate and remember breastfeeding is the best for babies up to 2 and beyond, try investing po muna kaya on a breastpump may nbibili naman po online and iba iba po meron handsfree cups, hospital grade pumps, milk catcher search po kayo. meron din nabibili na cream for craked nipples pampasoothe sa nagdurugong dede. pero respecting your post, ang breastfeeding kasi nagpproduce katawan natin ng milk based on supply and demand so if di nyo na po ipapalatch kay baby, kusa din magsstop ang production, and para nman sa breast na may milk pa try nyo nlang i- hand express search kayo on youtube how.