overfeed

Mga mamsh ftm po ako... Tanung ko lang normal lang ba sa 3weeks old kong baby ung dede ng dede...kc ung anak ko...kada magigicing gusto dede...nakakaubos sya ng dalawang 2 oz na bote ng gatas..bonna ang gatas nya...pero pahinay hinay din namn...mayatmaya dedede 1oz madede nya tapos makakatulog na..pinapadighay ko namn before ko sya ilapag tapos 30mins nanamn magigising dede ulit hanap...mauubos nya nanamn ung 1oz. Ng bote ng gatas....di ko alam gagawin ko...parang di sya nabubusog....diba mamsh...sobra sobra na yun for her age...

6 Replies

Salamat po mga mamsh...atleast panatag loob ko..natatakot akong maoverfeed kc baby ko...naiiyak na nga ako mga mamsh kc wala akong katuwang sa pag aalaga sa anak ko..kaya mas ok ng magtanung ako dto..para may alam ako

Same sis mag 3 weeks na si baby 4oz na tapos after 2 hours another 2 oz malakas dumede na siya advance panyay inat nga enfamil sakin recommended pedia

That's normal po sa newborn. Nagpapalaki sila. I don't see anything wrong. Sabi nga ng pedia ko feed on demand. Basta paburp na lang sya lagi.

follow on baby’s lead kung gutom sya kahit dipa oras padedein mo

Normal lang po yun.. Ganyan din ngayon ang baby ko..

Normal lang naman po yun