Kagat sa nipple

Ano po kayang dapat gawin ,sobrang sakit na talaga ng nipple ko 😭 kahit tulog baby ko kinakagat nya yung nipple ko diko na kaya alyung hapdi 😭 Dapat ko na bang itigil ang Breastfeed ko kay baby 😭 2years old na sya pero ngayon lang ako nakaranas sobrang sakit ng kagat 😭

9 Replies

sis sa ganyan age dpt kinakausap mo na si LO mo na donr bite youe dudu. Kasi anak ko ganun eh kapag sinabi ko stop or dont titigil sya. Pwede naman i wean mo na sya if ever na hnd tlaga sya makinig sayo at hnd mo na kaya ang pain since 2yrs naman na sya.

Mii pwede nyo po kausapin si baby nyo na wag kakagatin dahil na hhurt kayo, dapat po di sya masanay na mangagat dahil mag susugat po talaga yan. Pag kinagat po kayo subsob nyo sya sa dede nyo oara bumitaw sa kagat.

Meron pong nabibili sa shopee, para po maprotektahan yung nipple, nakalimutan ko lang po name. Pero try nyo po explore. Yun din po balak kong bilhin e paglumabas na si baby, 4 months old pa lang kasi ako

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse para ma soothe sore and cracked nipple during breastfeeding. All natural and super effective 🤗

ganyan rin anak ko 2yrs old na...kinakausap ko lng sya mawawalan sya dede pag ganyan ..nag stop nmn kaso minsan nkakalimot

Try mo po kausapin umpisa palang na habang nagdede na wag nya kakagatin kasi masasaktan ang dede at ang momy.. 🙂

+1 buds and blooms nipple nurse momsh laking help niya sakin sobrang sugat na din nipple ko Ang bilis gumaling

tanung ko lang po anu po kaya magandang gawin ayaw po dumede nang anak ko bote po siya na dede

na woworry na po ako kasi po ang gatas niya nestogen2 ayaw po niya dumede

Related Articles