Lanolin Nipple Cream

Sino po dito natry na pong gumamit ng lanolin nipple cream? Effective po ba talaga sya? Very dry & itchy po yung nipple at nagsusugat-sugat na rin sya. Breastfeed po ako.

1 Reply

Me, I’ve tried yung Medela. Okay lang naman siya pero meron akong nabasa na masama yung Lanolin sa baby. 😓 Kaya I’ve switched to Orange & Peach nipple cream. Mas preferred ko yung O&P kasi kahit hindi ko nalagyan nipples ko for a day hindi siya sumasakit unlike nung lanolin gamit ko. 🤔

4y ago

san po nkkabili nyan mommy ?