Nagsusugat na nipple 😭

Mga mi ano ginagamot nyo sa nagsusugat na nipple ☚ī¸ minsan hndi ko na kinakaya ipasuso sa baby ko kasi may sugat naaa 😭💔 #advicepls #firsttimemom

1 Reply

mi mali ang pag latch ng baby mo kaya ka nagkasugat nood ka ng tutorial sa YouTube kung pano ang tamang pag latch

2y ago

same po sakin, suggest nila nipple cream daw po para mabilis magheal at maka.bf pa din. at habang nagheheal try pump muna kung di kaya ipadede kay bb

Related Articles