Blood test serum pregnancy test

Ask ko lang po Ang serum pregnancy test po ba is d magkamali? Kasi po Dec 20 huli q means then ung tym n nakakaranas aq magsuka or antukin nag try aq mag pt nag faint line po CIA lahat Ng pt q puro faint line then January 16 nag spotting aq half day lng light brown pero as in spot lng ung parang pinunas lng then ansakit Dede q then nalilito na aq Kc ansakit Ng puson q at Dede q then nag pa serum pregnancy test aq negative Naman.... Sana po matulungan nio aq

4 Replies

base po sa experience ko, opo accurate po ang blood serum kc sa dugo na un,. nung nagpt ako, positive po ako, kaya nagpaTVS ako kinabukasan, pero base sa TVS ko wala pang nakikita, walang sac o embryo, pcos ang nakita sa akin, kaya niresetahan ako pampakapit at folic acid, after 3 days kc di ako napapakali, nagpagblood serum ako to make sure kung buntis ba talaga ako o hindi, o dahil lang may pcos ako kaya nagpositive ako, at sa result ng blood serum ko positive, buntis ako, kaya after 2 weeks nagbalik ako sa ob ko, at ayun may nakita ng sac...