philhealth maternity benefit

ask ko lang po about philhealth, nahinto po kasi yung pagbayad ko ng mahigit 1 yr, tapos huhulugan ko po simula ng january this year until now, sa september po ang due date ko sa panganganak. makakapasok pa rin po ba ako sa benefits ng philhealth ?

9 Replies

Until now kung naghuhulog ka ng philhealth.. mkakaavail ka ng benft.. bsta wag ka lang mgstop.. and punta ka sa philhealth na malapit sa inyo at i update mo and humingi ka ng mdr kc yn gagamitin mo sa hospital..