Philhealth

Tanong ko lang po magpapamember palang po ako sa philhealth this coming 15 ilan months po kaya huhulugan ko at magkano po ang unemployed para ma cover po ako ng maternity benefits bale september 19 po ang due date ko

2 Replies

ako kumuha ako nung april eh tas ang pinabayaran sakin 1800 hanggang september na daw. august kase duedate ko

2y ago

binayaran kona po yung april hanggang september para po magamit na sa august.

Baka pabayaran sayo ang 1 year. 400 per month na yata.