philhealth maternity benefit

ask ko lang po about philhealth, nahinto po kasi yung pagbayad ko ng mahigit 1 yr, tapos huhulugan ko po simula ng january this year until now, sa september po ang due date ko sa panganganak. makakapasok pa rin po ba ako sa benefits ng philhealth ?

9 Replies

Until now kung naghuhulog ka ng philhealth.. mkakaavail ka ng benft.. bsta wag ka lang mgstop.. and punta ka sa philhealth na malapit sa inyo at i update mo and humingi ka ng mdr kc yn gagamitin mo sa hospital..

Mommy punta kang philhealth branch near you.magdala ka mg ultrasound copy and pay the amount of P2400 for the whole year..Ung reciept mo must be indicated na women to give birth..bibigyan k din ng mdr..

Punta po kayo sa philhealth office, sabihin niyo gusto niyo mka avail ng maternity kaso kulang kulang hulog niyo. Pababayarin lng po sa inyo Kung ilang buwan ang kulang niyo. May kasamang kunting interes.

ako din 2 years nakong walang work. dipa din ako nakakapag hulog ni isa ulit. 2400 lang po pala dapat bayaran for the whole year. pwede napo magamit ulet? november papo due ko.

Ang sabi po sa akin meron kang at least 9 months na hulog. Hindi lang ako sure kung pasok yung September kasi ika 9 months mo yun if ever. Pwede ka tumawag para mag confirm.

I suggest buong year na yung hulugan mo mumsh. 2500 lahat yun for one year then dala ka lang copy of ultrasound mo sa Philhealth branch kung saan ka magbabayad.

Same tayo ng case,Yes we are qualified.. just continue the contribution..

Yes mag declare ka na woman about to give birth ka momshie.

thank you po ..