HILOT

Ask ko lang po 5 months po kse ako pregnat ngaun , required po ba mag pahilot ng tiyan pag 5months or 7months ?

17 Replies

Hi momsh. Hindi naman po required, if gsto nyo lang and depende rin sa kalagayan ni baby. Ako nung 3rd and 5th month hinilot po ako kasi mababa yung tyan ko. As in randam mo yung baby bump nasa ilalim banda. Nung 7th month di ko na pinahilot kasi okay naman position ni baby based sa ultrasound and OB. Di ko na sinabi sa OB kasi di naman sila naniniwala sa ganun.