Hilot.

Good morning po. Ask ko po lang kung may naka experience na ba dto na mag pahilot before or after manganak.? 6 months preggy ako ngaun. Pinipilit ako ng biyenan ko mag pahilot pero nattakot ako di ko kasi alam kung safe ba yun.. Salamat po. Sa sasagot!

2 Replies

Ako nagpapahilot ako nung 7months ako,tinitingnan lang Ng manghihilut Kung naka pwesto ba si baby,at Ang Sabi nya naka pwesto Naman daw,😊sa hilut kasi malalaman nila Kung suhi ba c baby Hindi Naman po delikado Ang hilut 😊 pangatlong beses Kona nahilut eh,Kaya ngayon 8months nako at naka pwesto na c baby

Hello po, not advisable na hilot ngayon as per my OB kasi yan pa mag cause ng bleeding mo. Too risky for the baby din. After ka nalang manganak pag okay kana, doon ka nalang magpahilot :)