sss sickness claim

Ask ko lang po 3-4 weeks kasi ako bedrest. As of today po 10 days na ako nakabed rest. Nagbedrest po ako due to threaten abortion, maifafile ko po ba to as sss sickness claim? Employed po ako. Pano po kaya ang process and requirements?

2 Replies

Pag ubos na po yung leave credits nyo, tsaka palang po pwede magfile ng sickness claim. Ako din po naka 1 month bed rest pero pinagamit muna ng HR lahat ng remaining leave.

4y ago

wala na po akong leave e kasi 6 lang po yung leave ko. nagamit ko na po lahat. maifafile ko ba sya as sickness claim kahit bedrest ako due to threaten abortion? pano po kaya ang process and requirements?