Curious preggy

Ask ko lang po.. 24weeks and 4days na akong preggy okay lang po ba magstart na ako bumili ng mga baby stuffs? Kasi sabi ng mother-in-law ko wag daw muna dahil masama daw po nagbabase kasi sya sa pamahiin.

1 Reply

Okay lang naman mamili pakonti-konti sis. :) Para na rin ma-check mo in the future kung ano pa kulang mo. Ganyab talaga kapag ahead of us mas pinapahalagahan kasi nila pamahiin. Hehe. Wala naman masama maniwala or sumunod pero syempre piliin mo lang din. Iba na kasi panahon natin sa panahon nila. Something na di nila gets paminsan. Hehe.

Related Articles