Clarification

Ask ko lang po. 20 weeks na po ko. Nagpa check up po ko kagabi ang comment po ng OB sakin is "ang liit ni baby, natatakpan ng taba mo hahaha" tas kinurot niya po yung tummy ko. medyo may pagka positive naman po yung pagkakasabi niya. Pero nagwa-wonder po ko, dapat po ba ko mag alala? Di ko po kasi na clarify sakanya ano meant niya sa sinabi niya. Pinapabawasan din po ko sa pagkain, pero pano po si baby?

1 Reply

Okay lng mommy if maliit si baby...paglabas mo na lng palakihin..wag ka na magworry kase wala nmn complications or di healthy ang baby mo.