NADULAS

Hello po. Im 23 weeks pregnant. nadulas po ako kagabi sa CR, di naman po siya ganun kalakas, kasi parang slow mo yung pagkabagsak ko at naitayo agad ako ng asawa ko. Wala din naman sumakit sakin. Di rin naman nag hilab, di rin ako dinugo. and bago matulog nararamdam namin na gumagalaw si baby na hobby nya gumalaw bago kami matulog. Okay lang po ba na di kami agad nagpacheck up. Naka sched po kasi ang check ko sa Aug 13 pa. Antayin nalang po ba namin yung check up ko? Salamat

1 Reply

NADULAS DIN AKO MAMSH PERO NAGPA UNLTRASOUND AND CHECK UP AGAD AKO KAY OB. MAS SAFE TALAGA MAGPATINGIN KA KAY OB MAMSH

5y ago

YUN DIN INAALALA KO NUN MAMSH PERO SABI NG OB KO NASA LAHI NAMN DAW YUNG BINGOT MAMSH