5months no symptoms

Hello momsh, normal lang po na walang maramdamab na sintomas ng pagbubuntis? 5months preggy po ako. And parang di ako buntis hahaha. Last check up ko naman po january 3 okay naman po si baby. Ftm po kasi nagka miscarriage po kasi ako before kaya sobra po ako mag alala.

1 Reply

then isa kang pinagpala. mag symptoms o wala, parehong normal yan baata okay lahat ng ultrasound o check up. treasure mo na kang yan. dahil kada journey ng pagbubuntis nagiiba. ngayong buntis mo no symptoms ka. pwedeng sa next mo, grabe na halos sumuko ka na..