Formula and Breastmilk ok?

mga mamsh pwede po ba i breastmilk after that pwede sya i formula milk? parang hndi kasi enough yung milk ko eh, kasi after ko mag breastfeed sknya maya maya iiyak siya.#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Mami breastmilk would always be the best., check mo po bka may iba syang need lang... If u think hnd enough ung milk mo try mo po magpump every 2 hrs pra mastimulate and msanay magproducr ng madami.. Pinakabest ksi ang breastmilk eh so better kung sayo sy mkakakuha... Bka sa latch lang po hnd maganda pagkalatch n baby kya konti ang nakukuha nya then nafrustrate and pagod na lang sya

mamsh pag nag pump ksi ako konti lang nakukuha kaya sbi ko prang hndi enough kay baby kaya hinahaluan ko formula..