POINTS

Hi ask ko lang pano ba dumami points sa app na to? kakainstall ko lang kasi nito nung isang araw and infairness, nag enjoy ako. ? kaso yun nga hindi na nadadagdagan points ko post naman ako ng post and comment din ng comment. Nasagot ko na din lahat ng nasa poll? and curious lang din para san ba yung points? Hahahaha salamat! ?

4 Replies

Pwede mo po iclaim ng items tas ishiship nila sayo or ikaw kukuha mismo. Ang maximum points po ay 30pts per day.

5y ago

idedeliver po nila sa bahay mo, better read the reward details po kasi may nilabas silang reward ngayon na may 250php shipping fee.... yung photobook album

may maximum points kasi per day na 30 so baka nareach lang ninyo yung maximum

5y ago

sa right side po ng screen. Ung may 3 lines, tapos nasa baba ng prof pic mo kung ilan na points mo. tapos scrolling down, makikita mo dun points, dun mo naman machcheck ung mga items for redemption. explore mo.lang momsh. super user friendly namnan ung app e.

pwede ma-redeem yung points at gamitin para magclaim ng items..

5y ago

ano yun magbabayd ka pa din? o hindi

uo nga pati ako curious nadin