BCG/ Hepa B

Ask ko lang okay lang ba di pa natuturukan baby ko ng BCG AT HEPA B ? mag 2 weeks na baby ko. Sa lying in ako nanganak . Wala padaw kase sila stock. Okay lang ba un ? Diba dapat pagkapanganak naiturok na un. ?

16 Replies

hAnAp kAnA lNg sAh ibANg LyiNg sis,kAsO ngA lNg sAyANg nAmAn uN kC kAsAmA nAh uN sAh pAckAgE mOh jAn sAh pinAngAnAkAn mONg LyiNg iN.uNg UnAng bAkUnA ng bAtA. mAyrOn nAmAn sAh cENtEr kAsO hAnApAn kApA ng rEcOrd At piLApiLA pAh dOn.