Baby's Heartbeat

Ask ko lang nung 8 weeks ako nagpatrans vaginal ako may heartbeat naman si baby then next check-up ko last April 7 doppler lang ginamit para marinig heartbeat, kaso walang nahanap ung OB ko. is it normal? I'm 13 weeks now. salamat sa sasagot.

20 Replies

same tayo sis pero 3mnths yung tiyan ko non nung di din narinig sa ganon thats why nag request ob ko ng transvaginal ulit. pero healthy at super kulit ni baby. kung gsto maka sure pwede naman pa trans ka ulit kung may budget po