Question

Ask ko Lang. Normal padin naman yung pagsusuka after kumain. 3 months pregnant po. Kapag nagsusuka kasi ako, pinipilit Kong ilabas yung kinain ko. Masama ba sa baby kapag pinipilit isuka yung kinakain? Hirap kasi akong tunawan. Laging parang blowted after kumain Kaya pinipilit Kong isuka. Salamat po sa sasagot ?

16 Replies

Yes po, may mga ganyan talaga magbuntis. Sa 1st child ko di ko na experience magsuka pero ngayon sa 2nd ko nung 1st 3 months halos wala ako makain kasi nasusuka ako lagi. My advice would be, try small frequent meals kesa yung isang biglaan na kainan, nakatulong yun sakin. Or minsan pag di ko talaga kayang kumain, skyflakes kinakain ko.

4y ago

Welcome ❤

normal lng yn sis ako kase mag Two two months nag start nko mgsuka lahat ng kinakain ko snusuka ko ung tipong nag lunok muna tapos maya maya nasusuka kana ung tipong hnd p tpos kumain tapos nakakaramdam ng pagsusuka diba ang sama sa feel .. but 4 months ng stop na ung pagsusuka ko kaya ngaun ganado nko kumain 8 mons preggy na

Eat 6 small meals a day. Instead of 3 full meal. Kasi you will feel bloated pag busog na busog ka. When you wake up in the morning, before ka tumayo sa bed. Kain ka skyflakes, yan ginagawa ko makaiwas sa morning Sickness or pagsusuka.

4y ago

Welcome. Enjoy pregnancy journey. All worth it😘

Eat frequent but small meals sis. Wag 3 big meals. Kahit 6 meals a day pa yan basta konti konti lang. Para maiwasan ang pagsusuka. Ganun ginagawa ko now. Tas kumakain ako ng ginger candy. Effective naman sakin. 10w2d here. 😊

Ripe mango mamsh bago ka kumain para malessen morning sickness mo. Sakin effective siya 😊😊😊 nung una sinusuka ko din kinakain ko or pinipilit ko kasi super sama sa pakiramdam ng di masuka.

Lagi pong feelig bloated sa una. Kung hindi ka naman tlga nasusuka wag ko nang pilitin. And unti unti lang kainin mo para hindi ka msyado bloated.

yes. normal lang po yan mamsh pag nasa 1st trim. pero dapat pilitin mo parin kumaen. kase kawawa si baby sa tiyan mo pag wala laman tummy mo.

Yes normal pa rin yan. Eventually it will subside. Your body is still coping sa mga changes. Eat light lang from time to time

Yes po sis normal lang yan . Mawawala din yan pag 2nd tri na. Gaya sa akin dati yunh 9weeks ko ngayon wala na 12weeks na now

4y ago

Thank you po sa advice 😊

paunti unti muna ang kain tapos madalas para di mabigla ang tyan.