Pagsusuka ng Buntis

Hi po ask lang po normal pa rin po ung pagsusuka khit 3 months Preggy na ? Hindi naman everyday ang Suka, my time lang talaga na hindi nada digest ng body ko ung pagkain kaya pinipilit ko na lang isuka para gumaan din pakiramdam ko, tuwing gabi lang naman ako nkakaramdam ng ganitong pakiramdam. Salamat po

1 Reply

oo. ako rmonths preggy nung yumigil suka ko. yung iba hanggang 3rd tri mero nyan oba iba kasi ng tama ng hormones sa katawan

1y ago

Ako po na 3months and 2weeks na si baby patuloy pa rin ang pagsusuka. Swerte pa ko kung 2x or once a day lang magsuka😞. Nagstart pagsusuka ko nung 6weeks palang sya.