Question

Ask ko lang niresetahan din ba kayo ng; Multivitamins 1x a day Ferrous Sulfate 1x a day Calcium 2x a day Folic acid 1x a day 11 weeks pa lang kasi ako pero ganyan karami nireseta sakin. Yang folic kasi una kong ininom at yan lang nireseta nung unang OB ko tapos kahapon yung tatlo dumagdag nung following check up ko sa Ospital ng Maynila. Tinanong ko sa lalaking nagbigay ng reseta sakin na nagtatake din ako ng folic acid so iinom ko pa rin ba yon, pinapa-check pa kasi dapat yon sa doctora pero sabi niya wag na lang daw itanong kasi baka mapagalitan siya. Pero dinagdag niya lang yung sa lista ng reseta yung folic eh

2 Replies

Yung folic sa 1st trimester lang po siya. Depende po sa ob tsaka sa results po ng mga test niyo yung irereseta. Sa experience ko po kasi 1st trimester folic lang ang tinatake ko then 2nd tri caltrate and obimin na lang.