Dede

Hi mga mommy. I'm 24weeks preggy na po. And napapansin ko lang po yung boobs ko, nagkakaron po sya ng parang white heads sa pinaka utong, or basta may puti sya. tapos pag tinanggal ko may lumalabas na clear white, parang tubig lang sya tas medyo malapot. Nagiging parang nana sya pag natuyo. Ano po kaya ibig sabihin non? normal lang po ba yon? Thankyou.

1 Reply

Hi mommy. meron din po ako nyan from first tri up to now 33 weeks. and pinakita ko sa mother ko normal lang naman daw. Wag daw masyadong pigain. Gentle lng po ang paglinis kasi colostrum daw po yan. Ito yung unang madede ng baby paglabas nya.