38weeks and 6days

Tanong ko lang po normal lang ba nawala ako masyadong discharge na parang sipon pero ang lumalabas skin paonting unti na parang tubig minsan para syang kulay gatas tapos minsan parang clear white lang sya talaga. Mag 39 weeks nako bukas. Salamat po sa sasagot #pleasehelp

2 Replies

Hala ganito din akin. Tho, may lumabas na discharge sakin nung nakaraan na parang jelly na clear, minsan may nalabas din na parang milky white na basa yung texture. Mag 39 weeks na ako sa thursday huhu

2y ago

Hello po, di pa din po. May lumabas po saking blood kaninang umaga pero sabi po sakin sa hospital is 1cm palang daw at mataas pa si baby. Panay tigas po tyan ko ngayon at kirot ng puson lalo na sa balakang pero tolerable pa naman po. Kayo po ba nanganak na po?

Hmm sabihin nyo po sa OB nyo baka naglleak na po amniotic fluid nyo po.