firsttimemom

matanong kolang po kase naguguluhan ako 1st ultrasound ko po ang duedate ko po sept 13 2nd ultrasound ko po ang duedate ko po sept 20 sa center naman po ang duedate ko sept 30 ano po ba ang dapat kong sunduin?#1stimemom

15 Replies

sakin LMP ko Dec 21 at first ultrasound ko sabi ng OB ko Sept 30 EDD ko pero nung inultrasound ulit ako nung 7months sabi Oct 5 na daw base daw kasi sa laki ni baby tapos ngayong 8 months ko inultrasound ulit ako kasi ang laki daw ng difference ng EDD ko sa LMP ko kaya ayun nakita ulit sa ultrasound na sept 30 talaga ko.

Sakin ang sinusundan ko based on my LMP and first utz (1 week lng nmn discrepancy). Yung sa ultrasound kasi nakadepende sa size ni baby yung magiging due date. Mag aadjust yon ng magaadjust depende kung gano na sya kalaki.

pariho lng tau ng case magka iba dn due date ko sa ultrasound ko pero mas maigi pag handaan agad mga gamit nyo ni bb para anytym maka ramdam ka ng labor ay naka handa kau

mgbased po kayo sa LMP nyo mommy or ung sa 1st ultrasound po.. kasi ung sa mga next ultrasound is mggbbased po yan cla sa fetal height ni baby. Stay safe po always 😊

Kadalasan po first ultrasound(trans v) ang sinusunod. Estimated lang nman po yun, pwede paren po kayo manganak 1 to 2weeks before or after your EDD :)

ganyan din sakin sa center ang Due date ko October 4 pero sa Ultrasound Nov. 5 Due date ko FTM din po ako and 30 weeks and 5 days na po tiyan ko.

kelan po ba last menstruation nyo? ako po kasi Dec.8 first day of last mens. then if ika-calculate sya, Sept.13 due ko. nagmatch naman sa utz

First ultrasound, pero naka depende sa laki ni baby kung kelan ka manganganak kaya pa bago bago

4y ago

ahganon po ba salamat po .💖mag 3kg na si baby sa tyan ko🤗

Usually lmp ang sinusunod unless malaki discrepancy between lmp and 1st u/s

Naiiba tlaga siya momshie palaki kac nang palaki ang tummy momshie