Duedate

Ask lang po mga momsh.. Bakit po iba yung findings na lumabas sa ultrasound ko at sa OB ko... Nakalagay sa ultrasound is august 24 then sa OB ko sept.4 tlaga bang ganun?? Hmmmm

1 Reply

Yes po kse sa mga ob ntin mas binabase nila kung kelan yung first patak ng menstruation ntin kya pagdting sa ultrasound makikita mo iba ung lumalabas na resulta. Pero sbe nmn nila mas dun dw tau maniwala sa ultrasound kse dun nkikita tlga kung ilng weeks na si baby sa tiyan ntin.

Related Articles