dark green poop almost black

ask ko lang mga momshie. normal lang ba na dark green almost black ang poop ni baby ?? 6 months old na sya.

4 Replies

Yes po. normal lang mii. Yan yung sinasabi nilang subi-subi in ilocano. Yung mga green sa likod at sa pwetan na nakikita, mainam pong naidudumi ni baby yan mii.

same mi peru nabasa ko dito sa asian parent normal lng dw po ito lalo na't pinainom mo ng iron supplement si baby

constipated momsh? nagsosolid na? I think need mo na iask si pedia momsh.

Mommy, please consult a pedia asap. Hindi po siya normal color ng poop.