Poop ng 8 months old baby

Hello po . Ask Ko Lang po normal po ba Yung poop ng 8months old baby na dark green na parang may kulay black? Sana po may makasagot🥺. #first time mom.

Poop ng 8 months old baby
3 Replies

If nagsosilid na si LO its fine pero watch out mo padin ung texture kung watery or super solid baka dehydrated si baby

depende sa pinapakain mo kung panay gulay at may iron supplement ganyan po magiging kulay.

Yes normal. Kung formula milk. Tapos nag vivitamins pa siya ng may iron

9mo ago

thank you po sa pagsagot