sino po nagamit ng S26 lactose free? normal lang ba yung dark green almost black poops? going 4mos.

dark green poops

sino po nagamit ng S26 lactose free? normal lang ba yung dark green almost black poops? going 4mos.
5 Replies

ganito po poop ng baby ko since 2 months pa sya. going 4 months na din sya sa March 12. s26 HA milk nya. sabi po ng pedia ni baby this is normal. everyday once a day poop nya and hindi kabagin. sarap din sleep nya and super kulit po nya at masayahin. pero try to ask pa din your baby's pedia na din mommy pra mapanatag ka po

1y ago

hi mga mi, s26 HA din gatas ng baby ko panf 6th week niya ng gamit. going to 3 months old na siya .. 2x ng green poops niya at mabaho at matagal din interval ng poops niya etong pang 2md na green poops niya 3days bago niya nipoops .. normal lng ba :-(

it is normal po kung weeks after birth but si baby mo e 4 months na nkakabahala po..better go to ur pedia for checkup

mukhang may something mi. di po normal for me. try mo pong patingin sa pedia

not normal pachekcup mo na agad baby mo

this may help you.