Dark green poop near to black.

Mga mima ask ko lang if normal sa newborn baby ang popo na dark green na parang black? Watery sya pero once a day lang mula ipanganak until now ganun ang poop nya. She is 3weeks old na po. Formula feeding sya nestogen1 ..

1 Reply

Normal lang daw po yun na ganun yung color ng poop ni Baby sa first poopoo nya kase ibig sabihin po nilalabas nya yung mga nakain nya nung nasa tyan pa lang natin sya. Ganyan din po ang baby ko mga 2 days pero now yellow na po ang poopoo nya.

6mo ago

yong bby ko kasi mag 4weeks na. baka nga dahil sa milk nya na formula.