ultrasound

ask ko lang mga momsh pang 18weeks ko sakto bukas at may request na ako ng pelvic makikita na kaya gender? salamat.

17 Replies

Depende mamsh. Yung sakin 27 weeks na nakita kasi tinatago ni baby. Pero try nyo na rin po. Pangatlong ultrasound ko na yun bago nakita. The more kasi na naeexcite ka malaman ung gender, the more na nakakadisappoint kapag di mo nalalaman haha. Mas maganda kung medyo late ka na magpaultrasound for gender reveal para sure😅 but it's up to you pa rin po.

Advice talaga ng mga OB is pagsabayin na CAS (22 weeks ultrasound) para malaman mo gender. Pero ako makulit and excited din malaman na gender ng baby ko kaya at 17 weeks nagpa gender determination utz nako. Nakita naman so yes possible at 18 weeks 🤗

depende po sa posisyon ni baby mhie sakin po kasi 20 weeks naka dapa siya ayaw niya pa mag pakita ng gender kaya pinabalik ako ng 2-3weeks daw para sgurado na daw makita.🥰🥰🥰

Depende po siguro mi sa position ni baby ako 20weeks nagpaultrasound breech position kaya 70% na gender palang binigay saken dipa ganon kasure hehe🫶🏻

pwede na po makita Sis kung ipapakita ni baby. minsan kasi nakatago pa rin. mas okay po na 24weeks po kasi mas malaki na si baby nun :)

depende kay baby kung tatakpan nia sa mga paa nia hehehe..akin kasi nun 17 weeks hinarang nia paa nia kaya di nakita

mkkta n yan mi 5 months na mkta n gender sna mgpapakita c baby kausapin mo c baby na mgkta cya ng gender nya.

If di takpan ni baby 😆 sakin po 20 weeks, saktong biglang nagcrosslegs nung ichecheck ung gender. Hehe.

Pwede po pero repeat scan para masure. Mas maganda during CAS po iconfirm ang gender.

Depende kay baby. Aken 16weeks palang nag pakita na ng pututoy haha

2y ago

No po pelvic ultrasound lang.