Pelvic Ultrasound

Hi nga momsh. meron ba dito na 22 weeks nagpa ultra sound and nakita nay gender? Binigyan na kasi ako sa center ng request since last ultrasound ko pa e nung 8 weeks si baby? Makikita na din kaya gender nya?

2 Replies

Hi! Usually po 20 weeks kita na, pero depende pa rin po sa position ni baby. Kain ka po ng kaunting chocolate bago ka magpaultrasound para po medyo malikot sya :)

4y ago

Wala pa sis hahaha breech kasi yung si baby tas nakadapa nung una kaya uulit pa po ako next month hehehe

sige po. :) magbaon ako mamaya. salamat po! excited ftm mom po. 😍