Ultrasound

Hello mga momshies... ask ko lang if makikita na sa ultrsound yung gender ni baby? 18weeks preggy na ako, gusto ko sana magpa-ultrasound bukas ? Salamat po sa mga sasagot ?

25 Replies

Kami nakita na namin at 19 weeks pero dapat talaga sa 7th month pa namin titignan, kinulit lang namin OB ko. :) swerte rin kasi nakaposisyon ng maayos si baby and boy kasi kaya madaling nakita.

Depende sa posisyon no baby, yung sakin 6 months na nkita yung gender ni baby, dahil naglikot sya, ayun nakita yung putotoy nya.

Pwede na makita kung klaro and maganda ang posisyon ni baby. Sa panganay ko 4 mos mahigit pa lng nakita na kaagad ang gender.

kapag maganda po pwesto ni baby makikita po agad pero kung tago papo mas maganda kung 6-7months para kitang kita napo

Nung nag 18weeks ako. Nakita na. 💕 Pero depende pa rin yan sa position ni baby if kita na. 🤗

Makikita naman na po, lalo na pag naka pwesto si baby. Pero mas better mga 7mos na para sure

Kpag boy at mganda position n baby makikita u agad. Kain kau chocolates pra malikot baby

depends on the position of your baby po.. the genitals is already developed at this week

pag five months po makikita depende din sa baby may iba kasi mahiyain. 😁😁😂

kapag boy mommy madali makita kapag nakaharap sya. 😊 makita agad totoy nya. hehe