Need your advice mga momsh

Ask ko lang mga momsh anu pa po bang pwedeng gawin para mag open ung cervix, 39 weeks na po kase kame hanggang ngaun close pa rin daw po ung cervix ko per OB, lahat na po ginagawa namin nag-squat kumain ng pinya, naglalakad lakad, last resort ko na tong gamot ng nireseta saken which is primrose kung di pa rin talaga gagana di ko na alam gagawin, sobrang nadedepressed na ko mga momsh, dahil halos lahat ng mga kasabayan kong buntis dito samin nanganak na mas nauna pa nga ung iba haaay 😩😩ayoko din naman ma-cs dahil first baby ko to.

12 Replies

Momsh wag ka mastress, relax lang po .. Lalabas at lalabas din si baby, Basta tuloy-tuloy mo lang yung pag exercise mo Basta wag ka Lang mag pagod ng sobra. Then kausapin mo si baby at syempre Pray Lang po. Wag madaliin Kasi lalong tatagal pag ganyan

Same po. 39weeks going to 40weeks na next week 😓 Kakacheck up ko lang kanina and 2cm pden ♀️gustong gusto ko na din makaraos gaya ng nga kasabayan ko magbuntis 🙁🙁🙁

Same tayo momsh❤️pray lang. squats ,lakad akyat hagdan kain pinya..papaya lahat na ginagwa ko pero close cervix pa din. Super stress tlga dasal lang tayo🙏🙏🙏🙏

Same here momsh, 38 weeks closed cervix pa din kahit nagpapatagtag na. Nagstart na din ako sa primerose oil ngayon next week balik ko kay OB sana magopen na cervix natin🙏

I'm not sure po if makakatulong, nag search lang din po ako. Nakakatulong din po "daw" ang pakikipag talik. But still, pray and talk to your baby po.

Wag po madepress. Ganyan din po nangyari sakin. Kahit evening primrose di gumana. Induced labor po ginawa sakin. Ininjectionan ako pampahilab then labor na

4y ago

Paano po yung induced labor? 39 weeks narin kasi ako...pero relax lang ako..minsan nag aalala pero ngayon ok naman ako...dirin gumana sakin yung primrose...no signs of labor talaga...

same here 39weeks close cervix ...kung FTM k po medyo meron po delay ng 1-2weeks ang delivery ky po auz lng po yan lalabas din po c baby

Tuloy2x mo lang mommy.wagkang magpaka pagod relax lang at samahan ng dasal..lalabas rin yan c baby at kausapin mo po lagi😊gudluck po.

Inom ka pineapple juice.tapos evening primarose makabili ka naman kahit walang reseta..ako inip narin haha sana maka raos na

Same po 40weeks ko na bukas.. kinakabahan na din ako.. lahat na din halos na try ko na..😔