38 weeks and 5 days pregnant close cervix

Kumain ng pinya, uminom pineapple juice, lakad everyday, squat.. Naglaba, nagbuhat ng baldeng may tubig.. Nag general cleaning. Hayyys pag 39 weeks daw at ganun pa din ung sipit sipitan ko, CS na daw ako. Kaso ung Ob ko nag ccs lang sa private hospital. Di namin kaya ung 75k na bill nun. Pwede pa kaya mag pacheckup sa public hospital pag sinabing CS ako kahit 39 weeks na? Di daw kasi tinatanggap dun manganak ung wala silang record. 😥

1 Reply

Totoo po yan lalo ngayon hirap basta lumipat ng hospital. Best po ay makapagpacheck up na kayo if plano nyo sa public manganak para magkarecord na po kayo and you will know if pwede kayo dun if ever. Pagpo kase talaga maliit sipit sipitan cs po talaga yun.

3y ago

Opo, sa Monday dalin ko record dun sa public hospital :) Thank you sa sagot.