Maglakad lakad na

Ask ko lang mga mommy if okay lang ba maglakad lakad nko kahit 20-30 mins 34 weeks preggy here. , kasi sabi nila kpag first baby matagal daw lumabas tapos nag take pa naman ako nag pampakapit nun fri trimester ko. #adviceplease #firstTime_mom #teamdecember2022 #34weeks1day

8 Replies

Okay lang nmn wag lang msyado magpapagod! Hanggang 20mins nlng muna. Pero sabi mo nga nagtatake ka ng pampakapit much better cguro rest ka nlng muna. Kci high risk ata ang pagbubuntis mo…. ako kci ng start ako maglakad lakad 32weeks ndi ko nmn sya pwenirsa. Lakad2 lng 20mins para nmn ndi hingalin mgnda din nmn po may exercise konti po!! And now mag 37weeks na po ako bukas. 😍🥰

1y ago

Mgnda yan mhie para iwas manas na din diba.. at na exercise natin katawan natin.. tpos ngaun lakad2 nasa 30-40 mins na kelangan na kci magpatagtag hehe

kapag 34 weeks dika pa dapat maglakad lakad sa 37 weeks nalang..tsaka wag po isipin na mahihirapan ka manganak ..dasal ka lang po at wag mag isip ng negatibo☺️☺️kapag FTM Sabi Nila madali manganak Kaysa sa pangalawa kagaya ko lapit Kona rin ipanganak pangalawa ko pero always think positive ako at dasal kahit nasa high risk ako.

kung nagtake ka ng pampakapit mi dapat dika muna nagpakatagtag.wait mo nalang ang 36 weeks mo or 37 tsaka kana humataw sa lakad.kasi ako di naman ako maselan pero ngaun pa lang ako nagpakatagtag 36w 3dys.katakot din manganak ng di full term kasi.

1y ago

nun fri tri kopo un. kasi un una transv ko may sub homorage ba un pamumuong dugo sa matris pinag bedrest ako for 2 weeks, Then ayun after bedrest ko at take ng gamot back to normal ulit ako avtive ako sa gawain bahay. kasi iniisip ko nag take ako ng pampakapit, bka sobrang kapit ni baby heheh kaya baka need ko rin mag lakad lakad na, wala naman ako naging spot since na buntis ako active akp sa gwain bahay at ni hubby hehehhe

Hello 35weeks po ako at pinag ttake po ako ni OB ng pampakapit naninigas kase tiyan ko mi, mas maigi mag bed rest kadin po muna baka mag pre term labor ka mi. 37weeks kana lang maglakad lakad.

34 weeks din ako mommy, pinag bawalan pa ako ni OB mag lakad lakad at mapagod dahil baka mapreterm daw po. Better consult with your OB po.

1y ago

Good luck po satin mommy! Konti na lang lalabas na ang ating baby. Ingat din po 😊❤️

mga 36 or 37 weeks kna patagtag mi baka ma pre term labor ka nyan sa bahay kana lang magkikilos like mga gawain bahay peeo di masyado mabigat.

Ask po ob nyo para sure 😊 iba2 po kasi ang pagbubuntis

ang aga nmn ata sis baka ma pre term ka nyan..