Maglakad lakad na

Ask ko lang mga mommy if okay lang ba maglakad lakad nko kahit 20-30 mins 34 weeks preggy here. , kasi sabi nila kpag first baby matagal daw lumabas tapos nag take pa naman ako nag pampakapit nun fri trimester ko. #adviceplease #firstTime_mom #teamdecember2022 #34weeks1day

8 Replies

kapag 34 weeks dika pa dapat maglakad lakad sa 37 weeks nalang..tsaka wag po isipin na mahihirapan ka manganak ..dasal ka lang po at wag mag isip ng negatibo☺️☺️kapag FTM Sabi Nila madali manganak Kaysa sa pangalawa kagaya ko lapit Kona rin ipanganak pangalawa ko pero always think positive ako at dasal kahit nasa high risk ako.