Maglakad lakad na

Ask ko lang mga mommy if okay lang ba maglakad lakad nko kahit 20-30 mins 34 weeks preggy here. , kasi sabi nila kpag first baby matagal daw lumabas tapos nag take pa naman ako nag pampakapit nun fri trimester ko. #adviceplease #firstTime_mom #teamdecember2022 #34weeks1day

8 Replies

Okay lang nmn wag lang msyado magpapagod! Hanggang 20mins nlng muna. Pero sabi mo nga nagtatake ka ng pampakapit much better cguro rest ka nlng muna. Kci high risk ata ang pagbubuntis mo…. ako kci ng start ako maglakad lakad 32weeks ndi ko nmn sya pwenirsa. Lakad2 lng 20mins para nmn ndi hingalin mgnda din nmn po may exercise konti po!! And now mag 37weeks na po ako bukas. 😍🥰

1y ago

Mgnda yan mhie para iwas manas na din diba.. at na exercise natin katawan natin.. tpos ngaun lakad2 nasa 30-40 mins na kelangan na kci magpatagtag hehe