Maglakad lakad na

Ask ko lang mga mommy if okay lang ba maglakad lakad nko kahit 20-30 mins 34 weeks preggy here. , kasi sabi nila kpag first baby matagal daw lumabas tapos nag take pa naman ako nag pampakapit nun fri trimester ko. #adviceplease #firstTime_mom #teamdecember2022 #34weeks1day

8 Replies

kung nagtake ka ng pampakapit mi dapat dika muna nagpakatagtag.wait mo nalang ang 36 weeks mo or 37 tsaka kana humataw sa lakad.kasi ako di naman ako maselan pero ngaun pa lang ako nagpakatagtag 36w 3dys.katakot din manganak ng di full term kasi.

1y ago

nun fri tri kopo un. kasi un una transv ko may sub homorage ba un pamumuong dugo sa matris pinag bedrest ako for 2 weeks, Then ayun after bedrest ko at take ng gamot back to normal ulit ako avtive ako sa gawain bahay. kasi iniisip ko nag take ako ng pampakapit, bka sobrang kapit ni baby heheh kaya baka need ko rin mag lakad lakad na, wala naman ako naging spot since na buntis ako active akp sa gwain bahay at ni hubby hehehhe