Maglakad lakad na

Ask ko lang mga mommy if okay lang ba maglakad lakad nko kahit 20-30 mins 34 weeks preggy here. , kasi sabi nila kpag first baby matagal daw lumabas tapos nag take pa naman ako nag pampakapit nun fri trimester ko. #adviceplease #firstTime_mom #teamdecember2022 #34weeks1day

8 Replies

Hello 35weeks po ako at pinag ttake po ako ni OB ng pampakapit naninigas kase tiyan ko mi, mas maigi mag bed rest kadin po muna baka mag pre term labor ka mi. 37weeks kana lang maglakad lakad.