Labor na ba ito?

Ask ko lang mga mommies kung labor naba to o gutom lang. Mayat maya na kasi sumasakit tiyan ko tapos ihi nako ng ihi pero yung tiyan ko kumukulo tapos dumidighay ako tapos gusto ko ng sabaw tapos parang natatae nadin. Di ko alam kung nalamigan lang ba tiyan ko or gutom lang ba to o baka labor na. Dec 2 due date ko via ultrasound 38 weeks na, dec 15 naman due date ko sa ob ko base sa last mens ko 36 weeks palang. Pa help naman po natatakot kasi ako baka labor na pala to. Sana mapansin nyo po!

1 Reply

Read this article po para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug